Home Page by K2 Home Page by JSN PageBuilder
'' Sống trong đời sống cần có một tấm lòng ''
Để làm gì ? - Chỉ để cho.. gió cuốn đi..
- Chúng ta chia nhỏ được các nguyên tử nhưng bất lực trước thói quen, định kiến.
 
- Chúng ta có nhiều thứ để giải trí nhưng ngày càng ít được thư giãn.

“Người giàu cũng khóc”, cũng đã phần nào phản ánh sự tìm kiếm sai lạc của con người trong hành trình đi tìm hạnh phúc ở của cải, tiền bạc.

ồi tưởng về cuộc đời, những lời khen ngợi, tự cao, tự hào về tài sản nhưng tôi cảm thấy thật vô nghĩa trước tử thần, cái chết.

Thông minh là năng lực của con người, còn trí huệ là cảnh giới của tâm hồn. Thông minh có thể mang đến tiền tài và quyền lực, trí tuệ có thể mang đến niềm vui.

Nhà ẩn sĩ khuyên anh nên bỏ thú vui này mà hãy thương nổi đau đớn của nai khi trúng tên như nỗi đau đớn của chính mình. Anh đứng im lặng.

Không cần phải tận lực khoa trương, ca ngợi. Con người chỉ có tâm thái bình tĩnh và tường hòa mới có thể đạt được cảnh giới tư tưởng cao thượng.

Thực ra cuộc đời sẽ đơn giản và hạnh phúc hơn rất nhiều nếu chúng ta có thể nói “Tôi dễ dàng hơn cậu một chút” với bất kì ai đó mà bạn gặp trên đường đời

Trên hành tinh trái đất này cõi người chúng ta có năm châu là Châu Á, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ, Châu Phi, Nam và Bắc cực.

Có 8 điều dễ và khó của kiếp người mà trong cuộc sống chúng ta ai cũng gặp phải. Khi hiểu được nó chúng ta sẽ ít phạm sai lầm hơn và sống hạnh phúc hơn

Câu chuyện dễ thương và cảm động ....Chỉ có thể xảy ra ở Hoa Kỳ...
Huy động 11 xe hơi,
con gái gửi cha bức thư khổng lồ ra bên ngoài vũ trụ

 

Tiên là một loài chúng sanh nửa trời và nửa người mà phim chưởng kiếm hiệp hay minh họa. Phật giáo hay nói đến sáu cõi: trời, a-tu-la, người, súc sanh, ngạ quỷ, địa ngục và cộng thêm cõi tiên là bảy cõi.