Home Page by K2 Home Page by JSN PageBuilder

Đại Hồng Chung là một Pháp khí của Phật Giáo, đồng thời là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Trong đời sống, có nhiều mẹo thông minh giúp chúng ta giải quyết những vấn đề hay các trở ngại một cách nhanh chóng, không mắc thời gian và không tốn tiền nhiều.

Tổng thống Mỹ Obama đến Việt Nam là câu chuyện được bàn tán khắp nơi trong những ngày này. Người dân Việt Nam muốn được tận mắt gặp gỡ và chứng kiến sự hiện diện của “người đàn ông quyền lực nhất thế giới”. Và mỗi người ấn tượng về ông một cách khác nhau.

1) Niềmvui giàu có không có lo lắng

2) Niềm vui không nợ nần

Lời khuyên này được gửi đi từ một đại-diện công ty bảo hiểm State Farm đã về hưu.
Cách thức đã được thử và có công hiệu ở từng mỗi tiểu bang.

Tôi có cảm giác như mình đang lạc vào tiên cảnh với mây trắng mờ ảo phủ vây núi non trùng điệp, rừng thông xanh thẫm, những mặt hồ trong vắt lung linh phản chiếu bầu trời và cỏ hoa tươi đẹp.Trước khi đến nơi này, tôi có nghe nhiều người nói về ngôi chùa nổi tiếng cùng cảnh vật thần tiên nơi đây và vị sư trụ trì vô cùng tài hoa.

Từ nay muốn biết ngày âm lịch để biết Tết , cúng giỗ .... không cần phải mua lịch ở các cửa hàng Á-châu nữa
Một Quyển Lịch thông minh mà các bạn có thể dùng hoài suốt đời (Lifetime calendar)!

Chùa Một Cột đã hoàn thành trên đất Mỹ - Ảnh: Nhân vật cung cấp Sau gần 3 năm thi công, bản sao của một trong những công trình biểu tượng của VN là chùa Một Cột đã mọc lên đầy uy nghi, kiêu hãnh trên vùng đồi núi đẹp và hùng vĩ ở Golden Hills, bang California.

Người Nhật sống lâu nhất thế giới chỉ nhờ… ngón tay! Không phải bỗng nhiên người Nhật sống thọ đến vậy… Bí kíp giúp người Nhật sống khỏe, sống thọ nhất thế giới! Tất cả bạn cần chỉ là 1 bàn tay!!!

Trừ kiến và chuột mà không mang tội sát sinh.
Những mẹo vặt hữu ích  mà bạn nên biết.

Trong một buổi tháp tùng quý thượng tọa và một số đạo hữu từ thành phố lên vùng cao để du khảo các thắng tíchchúng tôi vô cùng hứng thú khi được ghé thăm một khu du lịch sinh thái độc đáo, đồ sộ, bao la, lạ mắt và hấp dẫn về nhiều mặt. Địa điểm du lịch này nằm ngay gần núi rừng Trường Sơn.

Có lẽ ai trong chúng ta cũng từng nghe nói: Đạo nào cũng tốt. Mặc dù vậy, nhưng chỉ có Phật giáo lại được một vinh danh vô cùng cao quý là giải thưởng "Tôn giáo tốt nhất thế giới". Đạo Phật có xứng đáng được tất cả các vị lãnh đạo tôn giáo khác bao gồm Thiên Chúa, Tin Lành, Do thái, Hồi giáo .... bầu chọn như thế không; điểm ưu việt nào để có được danh hiệu cao quý đó?