Home Page by K2 Home Page by JSN PageBuilder

Được đến Chùa Hương Sen, Cali, đảnh lễ xá lợi của sư bà Hải Triều Âm để tăng thêm lòng tin rằng: hễ chúng ta sống một đời niệm Phật, giới hạnh thanh tịnh, tu tập tâm linh thì khi chết sẽ lưu lại xá lợi óng ánh cho thế gian.

Ni Sư với giọng nói rất nhẹ nhàng, ấm áp và rất thân thiện tạo cho không gian của buổi giảng vô cùng đầm ấm, thân gần. Trong Khóa tu Ngày An Lạc 28 lần này, chúng ta lại có được duyên lành gặp gỡ Ni Sư Giới Hương. 
Kính mời quý Phật tử cùng về chùa tham dự khóa tu để lắng nghe những lời giảng dạy quý báu từ Ni Sư nhé.

Trích yếu: Tường trình công tác tổ chức giải Ananda Viet Awards viết về đạo Phật.

Vào tháng 10 năm 2016, ni sư Giới Hương cùng với các chư ni về thăm Chùa Dược Sư, Linh Quang, Hương Sen... đã đảnh lễ bảo tháp nhục thân của sư bà và đã thỉnh được cả xá lợi tóc có (óng ánh năm màu ngũ sắc dưới ánh nắng cho những ai có duyên nhìn thấy) và chiếc chén dùng cơm hàng ngày của sư bà để đem qua Hoa Kỳ thờ phượng.

CHƯƠNG TRÌNH HOẰNG PHÁP THÁNG 12, 2015 tại Houston, TX

Trân trọng cung thỉnh chư Tôn Đức và kính mời quý nhà văn, quý cơ quan truyền thông, quý cư sĩ Phật tử nhín chút thì giờ đến chứng minh và tham dự Buổi Lễ Trao Giải Ananda Viet Awards viết về Đạo Phật được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật ngày 14 tháng 1 năm 2018 tại Sangha Center 7641 Talbert Ave, Huntington Beach, CA 92648..

Nhiều chuyện thực tế trong đời sống cho thấy chó rất được tán dương như một người bạn hữu sát cánh với chủ, để xóa tan nổi cô đơn, chia sẻ vui buồn cùng chủ, như người đày tờ trung thành, vẫy đuôi trước tiên chào mừng chủ về nhà, cho nên chó được cưng như người.

Chương trình Hoằng pháp tháng 3 năm 2016

Sau một năm hoạt động đến nay, thành quả đã được gặt hái. Ban tổ chức đã chọn được 8 giải, bao gồm 3 giải nhất, nhì, ba và 5 giải khuyến khích.

CHƯƠNG TRÌNH TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM MẬU TUẤT & RẰM THƯỢNG NGUYÊN - 2018

Đang cập nhật chương trình...