Home Page by K2 Home Page by JSN PageBuilder

Bí quyết trường thọ vốn không phải nằm ở bên ngoài, mà ẩn giấu ở bên trong nội tâm của mỗi người. Bình thản, tích cực, hài hòa… Năng lượng đến từ những tâm thái này, mới thực sự là bí quyết giúp một người sống trường thọ. 

Nghiên cứu gần đây cho thấy nhiều lợi ích từ củ dền cho sức khỏe vì thế mà chúng ta nên dùng loại củ này trong bữa ăn thường ngày.
Celine Dion có một bài hát “Because You Love Me”, lời ca viết rằng: 
"Nếu em không nhìn thấy, anh sẽ làm mắt em, nếu em không thể nói, anh sẽ là tiếng  em". 
Lời bài hát đã khiến tôi nhớ đến một đôi vợ chồng mù ở trong thôn của bà ngoại.

 Có Phật tâm, những gì con mắt có thể nhìn thấy thế giới này đều là thế giới của Phật, những thứ mà đôi tai có thể lắng nghe được đều là thanh âm của Phật, những lời nói ra từ miệng đều là ngôn ngữ của Phật, những việc làm của chân tay đều là việc của Phật. 

Nhờ mua đúng thửa ruộng tốt, nhờ kinh nghiệm canh tác giỏi nên mỗi năm thu hoạch sản lượng càng tăng khiến cho gia đình chú ấy cuộc sống ngày càng  sung túc hơn.

 

 Ung thư gan, ai nghe cũng sợ. Nhưng thực tế, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát phòng ngừa căn bệnh này qua việc rèn luyện một số thói quen hết sức đơn giản.

 
Khả năng miễn dịch thấp sẽ khiến cơ thể bị nhiều loại bệnh xâm nhập, do đó ai cũng muốn tăng cường khả năng miễn dịch cho mình. Vậy những thói quen nào sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch? Và những loại thực phẩm nào có thể giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn?

Củ hành là loại thực phẩm ‘siêu tốt’ cho sức khỏe vì có hàm lượng cao các vitamin C, các hợp chất sulphur, các dưỡng chất và hóa chất thực vật”, theo chuyên gia dinh dưỡng Victoria Jarzabkowski, Đại học Texas (Austin, Hoa Kỳ).

Bỏ mẹ già đi tìm đức phật, chàng trai gặp người cần tìm ở nơi chưa bao giờ ngờ đến!

Trụ đá có bốn đầu sư tử được vua Asoka cho khắc dựng tại thánh địa ở Sarnath, khi nhà vua đến chiêm bái thánh tích này. Nơi đây, Đức Phật thuyết bài pháp đầu tiên và chính nơi đây, tăng đoàn đầu tiên được thành lập

Chúng ta có thể nói Phật giáo hàm xúc tôn giáo, triết học và khoa học. Nhưng nó không phải là khoa học, triết học, tôn giáo. Và nó cũng không phản đối tôn giáo, triết học và khoa học, nhưng cái thực tế của nó vượt ngoài phạm vi của tôn giáo, triết học, khoa học. (HT Thánh Nghiêm).

Hòa Thượng Tịnh Không nói nếu bạn lạy vạn Phật, bạn lạy Phật trước thì quên Phật sau, khó đi vào nhất tâm, vì vậy cho nên bạn lạy 1 Phật A Di Đà cảm được Phật..