Home Page by K2 Home Page by JSN PageBuilder

Bí quyết trường thọ vốn không phải nằm ở bên ngoài, mà ẩn giấu ở bên trong nội tâm của mỗi người. Bình thản, tích cực, hài hòa… Năng lượng đến từ những tâm thái này, mới thực sự là bí quyết giúp một người sống trường thọ. 

 

 Ung thư gan, ai nghe cũng sợ. Nhưng thực tế, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát phòng ngừa căn bệnh này qua việc rèn luyện một số thói quen hết sức đơn giản.

Uống trà chống ung thư ư? Có thể mọi người thường hay nghe về những lợi ích của việc uống trà, vậy uống trà có thể chống ung thư hay không? Về vấn đề trà và “ung thư”, những thông tin dưới đây có thể giúp bạn hiểu hơn về tác dụng của việc “uống trà”.

 
Khả năng miễn dịch thấp sẽ khiến cơ thể bị nhiều loại bệnh xâm nhập, do đó ai cũng muốn tăng cường khả năng miễn dịch cho mình. Vậy những thói quen nào sẽ làm suy giảm hệ miễn dịch? Và những loại thực phẩm nào có thể giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn?

 Vào mùa thu, cô đã phải ngưng làm việc. Một năm sau, Metzger được chẩn đoán bị đau các bắp thịt và tế bào chung quanh khớp xương kinh niên và mệt mỏi, rối loạn hệ thần kinh trung khu...

Một số người tin rằng con số 13 mang lại những điều kém may mắn. Nhưng thay vào đó, hôm nay, con số 13 sẽ đem lại sức khoẻ cho bạn nếu bạn luôn duy trì những thói quen này.

Nghiên cứu gần đây cho thấy nhiều lợi ích từ củ dền cho sức khỏe vì thế mà chúng ta nên dùng loại củ này trong bữa ăn thường ngày.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những nhà khoa học hay chính trị gia lỗi lạc có tỷ lệ mắc các triệu chứng rối loạn tâm thần cao hơn hẳn người bình thường.

 Mọi người đều biết tức giận sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe nhưng cụ thể
 là những bệnh gì và nó gây hại ra sao?

Củ hành là loại thực phẩm ‘siêu tốt’ cho sức khỏe vì có hàm lượng cao các vitamin C, các hợp chất sulphur, các dưỡng chất và hóa chất thực vật”, theo chuyên gia dinh dưỡng Victoria Jarzabkowski, Đại học Texas (Austin, Hoa Kỳ).

 Đông y cho rằng người thể chất âm hư nên ăn nhiều rau củ quả , nên ăn nhiều vào ban ngày vì lúc này khí dương thịnh, cơ thể hoạt động nhiều. Buổi chiều tối là lúc dương suy, ăn ít thì tốt hơn.

Tôi thường không tin mấy vụ này...nhưng vừa thấy chứng cớ trước mắt người thân trong gia đình thử có kết quả...